iBugcontrol.com | ไอบั๊คคอนโทรลดอทคอม รวมบริษัทให้บริการกำจัดปลวกทั่วประเทศ (บริษัทบริการกำจัดปลวกลงโฆษณา ฟรี!! คลิ๊ก)

088-566-4699 เข้าเว็บไซต์
093-635-3915 เข้าเว็บไซต์

Ads 1
ขนาด 200 x 248  แนะนำบริษัทกำจัดปลวก ฉีดปลวก ที่อยู่ในเขต จังหวัดร้อยเอ็ด

ดูทั้งหมด

หจก.วิไลพร เพสท์ คอนโทรล เซอร์วิส (Wilaiporn) กำจัดปลวกร้อยเอ็ดหจก.วิไลพร เพสท์ คอนโทรล เซอร์วิส (Wilaiporn) กำจัดปลวกร้อยเอ็ด : จังหวัดร้อยเอ็ด

  { เข้าชม : 25659 }
ชื่อบริษัท :
หจก.วิไลพร เพสท์ คอนโทรล เซอร์วิส (Wilaiporn) กำจัดปลวกร้อยเอ็ด
ชื่อผู้ประกาศ :
คุณสุวิมล อินทรพินิจ
เบอร์ติดต่อ :
093-471-0256, 043-030-141
เบอร์แฟกซ์ :
-
E-mail :
-
Website :
http://www.facebook.com/suwimonintaraphinit/
รายละเอียด :
หจก.วิไลพร เพสท์ คอนโทรล เซอร์วิส (Wilaiporn Pest Control Ltd., Part) กำจัดปลวกวิไลพรรับกำจัดปลวกทั่วภาคอีสานด้วยระบบเหยื่อหล่อแบบตายยกรัง ระบบวางท่อป้องกันปลวก ระบบน้ำยาเคมีอัดฉีดพ่นกำจัดปลวกด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปีเป็นประกันในด้านการบริการและคุณภาพงานตลอดจนไม่ทิ้งงาน บริการทุกๆท่านที่กำลังจะสร้างบ้านใหม่ บ้านอาคาร สถานประกอบการที่ใช้งานในปัจจุบัน สนใจระบบวางท่อกำจัดปลวกหรือป้องกันปลวกไม่มารบกวนบ้านทรัพย์สินของท่านโทรหาเราได้เลย จะถามหรือขอคำแนะนำจากทางห้างฯเราก็ได้ หรือจะให้ไปสำรวจพื้นที่ให้ท่านก็ได้ฟรี สายด่วน 093-471-0256, 043-030-141

กำจัดปลวกวิไลพรให้บริการกำจัดปลวกทุกระบบ
- ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT (การวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคาร)
- ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM (อัด ฉีด ราดน้ำยา สเปรย์พ่นน้ำยาเคมีกำจัดปลวก)
- ระบบเหยื่อกำจัดปลวกตายยกรัง

วิไลพรกำจัดปลวกทั่วภาคอีสาน กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี เลยขอขอบคุณท่านลูกค้าที่ไว้วางใจทางห้างฯเราให้เราดูแลไว้วางใจเรา ให้เราไปดูแลบ้านของท่าน ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจจะให้เราไปดูแลบ้านของท่าน หรือมีปัญหาเรื่องปลวกสำรวจพื้นที่ฟรี ราคาเป็นกันเอง.....

กำจัดปลวกวิไลพรให้บริการป้องกันและกำจัดปลวกและแมลงต่างๆ ภายใต้ปณิธาน บริการเหนือราคา แก้ปัญหาประทับใจ เจ้าหน้าที่ทั้งฝ่ายสำรวจพื้นที่ ฝ่ายวางแผนในการกำจัดปลวกและแมลง และฝ่ายช่าง ล้วนเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และอยู่ในวิชาชีพ และมีการจัดการอบรมเพื่อเรียนรู้ ศึกษาองค์ความรู้และเทคโนโลยีใหม่ ในการกำจัดปลวกและแมลงอย่างสม่ำเสมอ เมื่อถึงเวลาในการดูแลแต่ละแห่งจะไม่เร่งรีบทำให้เสร็จ เพื่อจะได้ไปทำหลังอื่น โดยในทุกครั้งที่เข้าไปตรวจเช็คตามสัญญาจะตรวจเช็คอย่างละเอียด พร้อมอบบริการที่ถูกกว่าที่อื่น
ยากำจัดปลวก, ระบบ/ วิธีกำจัดปลวก :
- ระบบ PIPE & SOIL TREATMENT (การวางท่อน้ำยาเคมีกำจัดปลวกใต้อาคาร)
การวางท่อเคมี CHEMICAL PIPE คือ ภายในอาคาร และใช้เครื่องฉีดแรงอัดสูงฉีด พร้อมทั้งพ่นน้ำยาเคลือบผิวดินใต้อาคาร เพื่อทำให้พื้นดินส่วนเป็นพิษเกินกว่าที่ปลวกจะอาศัย หรือ แทรกตัวผ่านขึ้นมาทำลายตัวอาคาร หรือบ้านเรือน โดยคำนึงถึงเมื่อครบอายุการรับประกันประสิทธิภาพของน้ำยาเคมี

- ระบบ POST CONSTRUCTION SYSTEM (อัด ฉีด ราดน้ำยา สเปรย์พ่นน้ำยาเคมีกำจัดปลวก)
เจ้าหน้าที่ใช้สว่านไฟฟ้าเจาะพื้นอาคารทั้งภายในและภายนอก ขนาดของจุดที่เจาะประมาณ 1 เซนติเมตร โดยเจาะให้ผ่านคอนกรีตถึงพื้นดิน ตามวงกบประตู ช่องท่อชาร์ป คอบันได เสา และจุดที่พบว่ามีปลวกขึ้น เพื่อป้องกันและทำลายรังปลวกที่อาศัยอยู่ภายใต้อาคาร ดำเนินการอัดสารเคมีชนิดน้ำลงดิน โดยใช้สารเคมีที่ผสมเสร็จในปริมาณ5-7 ลิตร/จุด โดยใช้เครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งกำลังแรงดันของเครื่องประมาณ 25-30 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว หลังจากการทำบริการเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการอุดทุกจุดที่เจาะโดยใช้วัสดุที่มีความใกล้เคียงกับสภาพพื้นมากที่สุด


- ระบบเหยื่อกำจัดปลวกตายยกรัง
นวตกรรมใหม่กำจัดปลวกนำเข้าจากต่างประเทศ กำจัดปลวกตายยกรัง ไม่ต้องเจาะพื้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีกล่องใส่เหยื่อตามจุดที่ปลวกเดินผ่านทางในตัวบ้าน อาคาร เพื่อการกำจัดปลวกโดยตรง มีสถานีใต้ดินฝังใต้ดินเป็นจุดรอบๆบ้าน อาคาร เพื่อเป็นการป้องกันการบุกรุกการเกิดเข้ามาใหม่จากปลวกที่อยู่ภายนอกบ้าน อาคาร
ราคากำจัดปลวก :
เข้าสำรวจพร้อมให้คำปรึกษาฟรี(Free) อัตราค่าบริการมาตรฐานตามหน้างานจริง
ลูกค้าอ้างอิง :
รายชื่อลูกค้ากำจัดปลวกวิไลพรจัดเป็นข้อมูลที่สำคัญไม่สามารถนำมาเปิดเผยเพื่อประโยชน์ส่วนตนได้ โปรดติดต่อ Tel : 093-471-0256, 043-030-141 โดยตรง หรือเข้าเยี่ยมชมที่ Facebook : https://www.facebook.com/suwimonintaraphinit/
ที่ตั้ง :
หจก.วิไลพร เพสท์ คอนโทรล เซอร์วิส
352/6 ม.11 ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด จ.ร้อยเอ็ด 45000
เขต/ อำเภอ :
เมืองร้อยเอ็ด
จังหวัด :
ร้อยเอ็ด
รหัสไปรษณีย์ :
-
แก้ไขล่าสุด :
28 ธันวาคม 2566  13:46:43
Tags :
-


(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  >>คลิ๊กที่นี้<<